Cách tăng cường trí nhớ cho bạn bằng những loại thuốc bổ não

Tại Metcorner, chúng tôi cung cấp cách tăng cường trí nhớ cực kỳ hiệu quả thông qua những loại thuốc bổ não. Vậy những loại thuốc đó là gì? Lợi ích mà các bạn nhận được ra sao? 

Giới thiệu cách tăng cường trí nhớ bằng những loại thuốc bổ não tại Metcorner

Thuốc Doppelherz Aktiv Ginkgo

Thuốc Sanct Bernhard Ginkgo Kapseln
Thuốc Sanct Bernhard Ginkgo Kapseln

Thuốc viên bổ não Ginkgo Doppelherz Aktiv hỗ trợ bổ sung dưỡng các dưỡng chất cần thiết cho não bộ. Không chỉ tăng cường khả năng tập trung mà còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất của não bộ.

Ngoài ra, loại thuốc này còn giúp duy trì sự tỉnh táo, tăng cường máu lên não và cải thiện trí nhớ hiệu quả. Đối với những bệnh nhân bị tiền đình thì đây quả là một dược liệu vô cùng tuyệt vời. 

Bên cạnh đó, thuốc viên Ginkgo Doppelherz Aktiv còn chứa rất nhiều vitamin B, Choline, kẽm và những yếu tố vi lượng. Đặc tính của sản phẩm này là không hề chứa Gluten và Lactose. Do đó, rất an toàn đối với sức khỏe của tất cả mọi người. 

Thuốc Sanct Bernhard Ginkgo Kapseln

Thuốc Sanct Bernhard Ginkgo Kapseln
Thuốc Sanct Bernhard Ginkgo Kapseln

Thuốc viên Sanct Bernhard Ginkgo Kapseln có nguồn gốc từ nước Đức, được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng Sanct Bernhard. Loại thuốc này đã được chứng nhận về khả năng tăng cường tuần hoàn của não bộ. Đồng thời, thuốc còn giúp đẩy lùi các tình trạng liên quan đến việc thiếu máu. Điển hình như: đau đầu, hoa mắt và chóng mặt. Đặc biệt, loại thuốc này cũng là một cách tăng cường trí nhớ và ngăn ngừa alzheimer rất hiệu quả.

Thuốc Bổ Não Zirkulin Ginkgo

Thuốc bổ não Zirkulin Ginkgo có chiết xuất từ cây bạch quả hay còn gọi là cây Ginkgo. Công dụng của loại cây này là hỗ trợ tăng cường trí nhớ vô cùng tuyệt vời. Loại thuốc này ngoài việc duy trì sự tỉnh táo, tăng cường máu cho não còn giúp cải thiện triệu chứng tiền đình.  

Những lợi ích khi sử dụng thuốc bổ não để tăng cường trí nhớ
Những lợi ích khi sử dụng thuốc bổ não để tăng cường trí nhớ

Bên cạnh đó, thuốc Zirkulin Ginkgo còn chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất rất tốt hệ thần kinh như:

 • Vitamin B1 và B12 hỗ trợ quá cho trình trao đổi năng lượng của hệ thần kinh.
 • Vitamin B2 có vai trò trong sự hoạt động khỏe mạnh của hệ thần kinh. Đồng thời, giúp bảo vệ não bộ khỏi các tế bào stress, oxy hóa.
 • Axit folic, Axit Pantothenic (vitamin B5) sẽ giúp làm giảm sự mệt mỏi, căng thẳng của thần kinh và trí óc.
 • Kẽmvitamin B6 sẽ hỗ trợ chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ được hoạt động tốt hơn. Nhờ đó, giúp cải thiện sức khỏe não bộ một cách đáng kể.

Thuốc bổ não Zirkulin Ginkgo thường dành cho đối tượng từ 12 tuổi trở lên. Đặc biệt, loại thuốc này sẽ rất tốt cho trí não của người già, phụ nữ tiền, mãn kinh hoặc những người cần tập trung trí óc cao khi làm việc…

Những lợi ích khi sử dụng thuốc bổ não như một cách tăng cường trí nhớ

Những lợi ích khi sử dụng thuốc bổ não để tăng cường trí nhớ
Những lợi ích khi sử dụng thuốc bổ não để tăng cường trí nhớ
 • Tăng cường sức khỏe cho hệ thần kinh và bộ não. Hỗ trợ khả năng ghi nhớ lâu dài và hiệu quả.
 • Bảo vệ các tế bào tránh khỏi quá trình oxy hoá
 • Hạn chế sự mệt mỏi và căng thẳng ở những người thường xuyên làm việc với cường độ cao
 • Thuốc bổ não rất có hiệu quả đối với những bệnh nhân thiểu năng tuần hoàn nào. Ngoài ra, còn giúp hạn chế các tình trạng như: nhức đầu, chóng mặt, ù tai và suy giảm trí nhớ. Nhờ đó, ngăn ngừa các căn bệnh liên quan đến não bộ như rối loạn cảm xúc, nhân cách và rối loạn vận động. 
 • Hỗ trợ khắc phục và phòng ngừa các di chứng, biến chứng do bệnh tai biến mạch máu não hoặc chấn thương sọ não gây nên.
 • Rất tốt cho người bị rối loạn mạch máu ngoại biên, bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, người bị tê lạnh và tím tái đầu ngón tay chân.
 • Phòng ngừa và hạn chế quá trình phát bệnh Alzheimer. Một loại bệnh gây ra chứng sa sút trí tuệ, giảm trí nhớ và rối loạn hành vi ở người già.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu rõ về cách tăng cường trí nhớ thông qua việc sử dụng những loại thuốc bổ não tại Metcorner. Hy vọng là mọi người sẽ tìm được loại thuốc bổ nào phù hợp cho mình. Nhờ đó, không chỉ tăng cường trí nhớ mà còn giúp hệ thần kinh luôn luôn khỏe mạnh.