ROSENSE NƯỚC HOA HỒNG ĐƯỢC CẢ THẾ GIỚI SĂN ĐÓN

NGUỒN GỐC SẢN PHẨM ROSENSE ĐẾN TAY NGƯỜI TIÊU DÙNG

  • Sự cao quý dành cho làn da của bạn là những điều trực tiếp đến từ thiên nhiên

Da của bạn không cần chất hóa học, chất nhân tạo và bất kì chất phụ gia nào. Tất cả mọi thứ bạn cần cho một làn da rạng rỡ và được chăm sóc tốt nhất là những gì đến trực tiếp từ thiên nhiên. Tất cả các sản phẩm của Rosense đều không chứa phụ gia và được sản xuất hoàn toàn từ dầu hoa hồng tự nhiên. Điều đó không chỉ giúp sản phẩm có mùi hương tuyệt vời mà còn là món quà đặc biệt cho làn da của bạn.

  • Sản xuất bền vững cho làn da đẹp

Tất cả hoa hồng cần thiết để sản xuất tinh hoa hồng quý giá đến từ canh tác có kiểm soát và được nuôi trong nông nghiệp bền vững. Chúng tôi không sử dụng bất kỳ hóa chất nào và chọn tất cả hoa trên cánh đồng hoa hồng của chúng tôi bằng tay.

         

NHỮNG ĐIỀU TUYỆT VỜI ROSENSE MANG ĐẾN CHO BẠN

Nước hoa hồng của Rosense được dựa trên tinh khiết chưng cất Rosa damascena và không chứa cồn, không có chất bảo quản, không có nước hoa nhân tạo hoặc thuốc nhuộm, làm cho nó rất dung nạp ngay cả trên làn da nhạy cảm. 

Nó giữ ẩm, làm sạch và làm sạch các lỗ chân lông của da và làm việc chống lại nổi mụn. Đặc biệt nó thu hẹp các lỗ chân lông, làm thắt chặt da và ngăn ngừa các nếp nhăn và mụn đầu đen.

 Như Augenkompresse nó là làm mới chống lại quầng thâm. Nó cũng thích hợp để tinh chế thực phẩm và đồ uống. Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên của Rosense tất cả là thiên nhiên và không cần thử nghiệm trên động vật trong quá trình phát triển.

Nước cất chưng cất từ ​​cánh hoa hồng tinh khiết. Nó là một chất tẩy rửa kháng khuẩn, không chứa cồn, không chất bảo quản, không nước hoa nhân tạo hoặc thuốc nhuộm.

Ảnh hưởng của nước hoa hồng lên da rất đa dạng. Nó cung cấp làn da với ánh sáng tự nhiên như một loại thuốc bổ tự nhiên giúp làm ẩm và làm sáng tỏ và phục hồi độ ẩm tự nhiên của da. 

LỢI ÍCH CỦA TINH CHẤT HOA HỒNG

Nước hoa hồng được coi là chất làm mát tốt nhất của thiên nhiên và máy lọc mùi thơm giúp bảo vệ làn da của bạn một cách rõ ràng.

Chống lại nếp nhăn: Nhờ hiệu ứng săn chắc của nước hoa hồng, bề ngoài da được tinh chế. Các lỗ chân lông được thu hẹp và kết quả là bạn sẽ có làn da được sắp xếp hợp lý.

Chống nổi mụn và lỗ chân lông:Do đặc tính không thể so sánh của nó, nước hoa hồng được sử dụng từ thời cổ đại chống lại nổi mụn. Các lỗ chân lông sạch sẽ triệt để và tăng tốc độ khô của mụn cũng như ngăn ngừa mụn đầu đen.

Chống quầng thâm: Ngâm 2 miếng bông bằng nước hoa hồng, nhấn và khởi động trong 15 phút. Phương pháp làm mới này nhằm mục đích giúp mắt mệt mỏi và bị nhiễm trùng cũng như tránh các quầng thâm xung quanh vùng mắt.

Chống lại vi khuẩn: Nó cũng sử dụng nước súc miệng làm mới kháng khuẩn và chữa bệnh để kích thích da sát trùng và làm sạch miệng, nướu răng và giảm mùi hôi. 

Hồi sinh tất cả các loại da. Nhưng nó được dung nạp tốt, nhạy cảm, da bị kích thích, da khô. Rất khuyến khích cho thế hệ trẻ đặc biệt là những người mới bắt đầu chăm sóc da. Nó cũng có tác dụng làm dịu và nuôi dưỡng cho những người đàn ông sau khi cạo râu.

THÀNH PHẦN

Aqua (nước tinh khiết) 100% chưng cất nước hoa hồng, Rosa Damascena (dầu hoa hồng)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Thoa một vài giọt nước vào miếng bông vào buổi sáng và buổi tối và nhẹ nhàng vuốt qua mặt, cổ và ngực. Sau đó, thoa kem dưỡng mặt Rosense để hoàn thành việc chăm sóc da mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *