Kéo Cắt Thịt Gà WMF Geflugelschere 23 cm

780,000 

Thuơng hiệu: WMF

Xuất xứ: đức

Đóng gói: 1 chiếc

 Đảm bảo chất lượng

 Bảo vệ người mua, giảm thiểu rủi ro

 Giao hàng tận nhà, không lo thủ tục

DƯỢC SĨ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: 090 243 7998

Kéo cắt thịt gà WMF Geflugelschere 23 cm

Bạn ngại mỗi khi phải chặt gà, đừng lo kéo cắt thịt gà sẽ là trợ thủ đắc lực. Chỉ với thao tác đơn giản không cần tốn sức là bạn đã có đĩa thịt gà đẹp mắt. Cho dù thịt sống, đã nấu chín hay là chiên – nếu bạn muốn cắt thịt gia cầm thành nhiều phần, kéo cắt thịt gà WMF Geflugelschere là lựa chọn phù hợp.

Kéo cắt gà WMF Geflugelschere có thiết kế đặc biệt hơn kéo thường, với lưỡi kéo uốn cong, cấu tạo chắc chắn và giảm tải lực cho người dùng. Loại kéo này có khả năng cắt được xương, gân, khớp, khịt của các loại thịt gia cầm như gà, vịt, ngang, ngỗng, chim… một cách chính xác, nhanh gọn, đẹp mắt mà người dùng không cần mất nhiều lực, không cần dụng cụ hỗ trợ.

Không chỉ cắt gà, gia cầm, chúng cũng đa năng cho phép bạn cắt thịt, rau… bất cứ vật gì. Nên sở hữu một chiếc kéo như vậy trong gia đình là rất hữu ích và cần thiết.

Đặc điểm nổi bật kéo cắt thịt gà WMF Geflugelschere

  • Kéo cắt gia cầm, dài 23cm. Được sản xuất bằng loại thép cao cấp Cromargan 18/10, là chất liệu cao cấp ít bị bào mòn và oxi hoá. Đặc biệt bền do được thiết kế và xử lý theo tiêu chuẩn Châu Âu. Cho lưỡi kéo sắc, dễ tạo hình, sáng, kháng gỉ, siêu bền và an toàn cho sức khoẻ.
  • Kéo cắt gia cầm với thiết kế chắc chắn và tay cầm an toàn để truyền lực tối ưu,
  • Máy cắt xương tích hợp lò xo bên trong kéo cắt thịt gà WMF với cơ chế an toàn không thể bật ra
  • Thiết kế lưỡi cong giúp xử lý dễ dàng hơn, chống trượt dù phải cắt xương hay tách khớp.
  • Khóa an toàn: chế độ khóa thông minh, dễ dàng sử dung. Đẩy khóa lên là mở, kéo khóa xuống là đóng. Điều này được đánh giá là một tính năng an toàn hướng đến người dùng. Giúp bạn an tâm hơn khi làm bếp và đảm bảo an toàn cho con trẻ.
  • Tay cầm bọc plastic, chắc chắn chống trơn trượt.

Từ những chất liệu và thiết kế trên mà kéo cắt thịt gà WMF Geflugelschere có độ bền xuất sắc. Nhiều gia đình có thể sử dụng chúng từ 5 đến 10 năm mà chất lượng vẫn tốt. Đó là sự khác biệt của đế chế dụng cụ nhà bếp lâu đời nhất tại Châu Âu và trên thế giới.

Lưu ý

  • Lau sạch và khô kéo sau khi sử dụng
  • Sản phẩm hoàn toàn phù hợp và an  trong máy rửa bát
  • Xem thêm các sản phẩm dụng cụ phòng bếp.
  • Xem thông tin chi tiết kéo cắt thịt gà WMF Geflugelschere trên trang chủ WMF.