Robot Hút Bụi Medion MD 18500, 1 chiếc

4,350,000 

Thương hiệu: Medion

Xuất xứ: Đức

Đóng gói: 1 chiếc

 

 Đảm bảo chất lượng

Bảo vệ người mua, giảm thiểu rủi ro

Giao hàng tận nhà, không lo thủ tục

DƯỢC SĨ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: 090 243 7998

Robot hút bụi Medion MD 18500

Robot hút bụi Medion MD 18500 là sản phẩm của Medion – công ty cơ điện nổi tiếng nhất nhì tại Đức. Sản phẩm nhiều năm liền được các chuyên giá đánh giá nằm trong top 5 robot hút bụi tốt nhất thế giới. Nó sở hữu nhiều tính năng ưu việt so với các sản phẩm robot hút bụi thông minh khác: tự dộng sạc, công suất lớn, lập trình thông minh, đặc biệt không ngã cầu thang…

Với kiểu dáng độc đáo khi được làm từ nhựa cao cấp bền bỉ với phần kết cấu dễ dàng để vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Sản phẩm hoạt động hiệu quả trên nhiều loại sàn như: gỗ, đá hoa, thảm, sàn gạch, trên ghế sofa.

Thông tin sản phẩm

Robot hút bụi Medion MD 18500

Medion MD 18500: vận hành hoàn toàn tự động làm sạch sàn

Không bao giờ phải tự chính mình hút bụi nữa!

Dù là người sống độc thân hay hộ gia đình lớn có nuôi chó mèo: hút bụi luôn là một phần công việc hàng ngày trong mỗi căn hộ. Robot hút bụi hoàn toàn tự động từ MEDION sẽ làm việc này cho bạn. Các cảm biến tiên tiến đảm bảo rằng nó không bị vướng vào chướng ngại vật hoặc rơi xuống cầu thang. Bạn có thể để robot tự hút bụi hoặc lập trình để nó chăm sóc sàn nhà khi bạn không ở đó. Máy hút bụi Medion MD 18500 dễ dàng làm sạch sàn gỗ, gạch, gỗ dán hoặc thảm ngắn.

Sàn nhà không còn bụi – rất dễ dàng!

Với độ mỏng 8cm cộng với hai bàn chải hai bên, sản phẩm đáng tin cậy để loại bỏ bụi bẩn trên sàn nhà và dưới gầm đồ nội thất của bạn. Nếu bạn muốn robot chỉ tập trung làm sạch một khu vực, bạn có thể giới hạn bán kính làm việc của nó bằng tính năng bức tường ảo. Trải nghiệm sàn không bụi – mà không cần phải nhấc một ngón tay.

Điểm nổi bật

 • Khoang chứa bụi bẩn lớn
 • Thời gian hoạt động lên đến 90 phút
 • Thời gian sạc đầy khoảng 4h
 • Hộp đựng rác: 0,3 L
 • Tính năng tường ảo
 • Với nhiều cảm biến khác nhau
 • Tự động quay trở lại trạm sạc
 • Có chức năng hẹn giờ
 • Pin Lion 14,4V – 2500 mAh

Làm sạch sàn mọi lúc – rất dễ dàng

Bàn có thể thiết lập thời gian cố định để robot hút bụi Medion MD 18500 tự khởi động hút bụi mỗi ngày. Robot sẽ tự hút bụi trong nhà và quay trở về trạm sạc khi gần hết pin. Hoặc bạn có thể điều khiển robot khởi động hút bụi bằng điểu khiển từ xa. Chỉ cần nhấn nút còn mọi việc để robot lo!

Cảm biến hồng ngoại an toàn hơn

Với các cảm biến hồng ngoại tiên tiến, robot hút bụi Medion MD 18500 sẽ tự động tránh các cạnh và tránh bị rơi. Chướng ngại vật sẽ không còn là vấn đề. Vì vậy, bạn có thể để robot hút bụi tự làm việc một mình mà không sợ bị hỏng.

Hoạt động trên nhiều mặt sàn

Nhờ có bánh xe mạnh mẽ, robot hút bụi Medion MD 18500 có thể dễ dàng làm chủ trên sàn gạch, gỗ hoặc thảm. Hầu hết các sàn cứng đều được làm sạch tối ưu nhờ thiết kế thông minh. Robot thậm chí làm sạch thảm ngắn mà không lo bị kẹt khi làm việc.

Dễ dàng làm sạch bụi bẩn và cả lông động vật

Robot hút bụi giúp chăm sóc ngôi nhà của bạn trong khi bạn làm những việc khác. Tự động hút sạch sẽ bụi bẩn, xơ và lông động vật trên sàn nhà nhiều lần trong ngày. Bàn chải xoay đáng tin cậy nhặt bụi bẩn để  bạn luôn cảm thấy thoải mái trong nhà của mình.

Thông số kĩ thuật robot hút bụi Medion MD 18500

 • Trọng lượng sản phẩm: 2,05 Kg
 • Kích thước: 30 x 30 x 8 cm
 • Hộp đựng bụi: 0,3 L
 • Công suất: 36 watt
 • Các tính năng khác: Tự động và làm sạch triệt để với bàn chải mạnh mẽ. Khởi động động cơ hút bằng cách nhấn nút hoặc bằng cách lập trình, dung lượng pin: 2500 mAh, 14,4 V pin Lion (2500mAh), thời gian hoạt động lên đến 90 phút, Thời gian sạc: 3,5 giờ công suất chứa bụi xấp xỉ 0,3 l.

Xem thêm các sản phẩm máy hút bụi khác. Xem chi tiết sản phẩm trên trang chủ Medion.