Sữa dưỡng thể Bübchen Mama ngăn ngừa rạn da cho bà bầu, 230ml

230,000 

  • Dầu hạnh nhân cung cấp cho một cảm giác nhẹ nhàng.
  • Dầu Jojoba làm cho làn da mềm mại và mịn màng và nhanh chóng hấp thụ dưỡng chất ngăn chặn các vết rạn hình thành trong quá trình mang thai.
  • Không có dầu khoáng, chất bảo quản hoặc chất tạo màu (LT. Kosm. Vo)
  • Khả năng tương thích da được kiểm tra da liễu, được khuyến cáo bởi nữ hộ sinh và bác sĩ.

 Đảm bảo chất lượng

 Bảo vệ người mua, giảm thiểu rủi ro

 Giao hàng tận nhà, không lo thủ tục

DƯỢC SĨ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: 090 243 7998

  Bübchen Mama là một thương hiệu nổi tiếng của Đức về các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé. Với các nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, Bubchen cam kết đem lại những gì tốt đẹp, an toàn cho mẹ và các thiên thần nhỏ. Tất cả sản phẩm của Bubchen đã được kiểm nghiệm y khoa bởi Hiệp hội “Da và dị ứng của CHLB Đức”

  Dành cho da có nhu cầu trong và sau khi mang thai. Sữa dưỡng thể và cơ thể nhẹ nhàng dưỡng ẩm cho làn da khỏe mạnh mà người mẹ mong đợi và đó là một sự chăm sóc da tối ưu cho làn da của mẹ trong thời gian thai kí. Tinh chế với dầu hạnh nhân và dầu jojoba chất lượng cao, kem dưỡng da cơ thể gợi lên một làn da mềm mại, cảm giác dễ chịu.

   Ngoài ra, thành phần hương thơm đặc biệt tạo ra sự thư giān. Kết hợp với massage nhẹ nhàng, kem dưỡng da cơ thể ngăn ngừa các vết rạn da và duy trì độ đàn hồi tự nhiên của da.Được xây dựng trên các sản phẩm chăm sóc tự nhiên và hoạt chất, sản phẩm này tất nhiên không cần bổ sung dầu khoáng, chất bảo quản và thuốc nhuộm và do đó đặc biệt thān thiện với da.

Brand

bubchen