Nồi Áp Suất WMF Perfect Plus 4.5l Kèm Xửng Hấp

3,600,000 

Thương hiệu: WMF

Xuất xứ: Đức

Đóng gói: 1 nồi + 1 xửng

 Đảm bảo chất lượng

 Bảo vệ người mua, giảm thiểu rủi ro

 Giao hàng tận nhà, không lo thủ tục

DƯỢC SĨ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: 090 243 7998

Nồi áp suất WMF Perfect Plus 4.5l kèm xửng hấp

Công nghệ WMF đã được chứng minh trong một thiết kế hiện đại. Những điểm cộng của nồi áp suất WMF Perfect Plus 4.5l tạo nên sự khác biệt: vận hành đơn giản – công nghệ an toàn – dễ dàng vệ sinh.

Việc chuẩn bị các món ăn trong nồi áp suất là hiện đại, nhanh chóng và tiết kiệm điện. Áp suất cực cao và nhiệt độ cao làm giảm thời gian nấu ăn thông thường tới 70 phần trăm. Đồng thời, mức tiết kiệm năng lượng khoảng 50 phần trăm. Vitamin, chất dinh dưỡng và khoáng chất phần lớn được giữ lại thông qua nấu ăn. Các món ăn được chế biến bổ dưỡng và ngon miệng. Thực tế: nồi áp suất phù hợp để chuẩn bị hầu hết tất cả các loại thực phẩm – rau, thịt và cá, ngũ cốc và các loại đậu, súp và món hầm. Thực phẩm chế biến cầu kì và thức ăn trẻ em cũng dễ dàng chế biến trong nồi hơi. Nồi áp suất cũng ghi điểm với công nghệ xử lý dễ dàng và an toàn.

Các nút điều khiển nằm gọn trên tay cầm, các vòng xác định chế độ nấu trên núm tín hiệu rõ ràng cung cấp thông tin về cài đặt nhiệt và bảo vệ áp suất dư, và nhờ khả năng chống cháy trên nồi và tay cầm phụ, Nồi áp suất WMF Perfect Plus 4.5l cũng phù hợp để sử dụng trên bếp gas. Vật liệu chống gỉ Cromargan® bảo vệ nồi khỏi các tác động và đảm bảo tuổi thọ lâu dài. Hoạt động hoàn hảo có thể sử dụng trên tất cả các loại bếp. Việc vệ sinh nồi dễ dàng: chỉ cần tháo tay cầm và vòng bịt kín và rửa sạch dưới vòi nước. Nắp và nồi có thể rửa an toàn trong máy rửa chén.

Dòng nồi áp suất WMF Perfect Plus

Dòng nồi áp suất WMF Perfect Plus

Trong bộ sản phẩm của dòng nồi áp suất này, công nghệ đã chứng minh đáp ứng được yêu cầu thiết kế hiện đại. Các nút điều khiển nằm trên tay cầm, các vòng màu trên phần tín hiệu nấu cung cấp thông tin rõ ràng về nhiệt độ. An toàn với bảo vệ áp suất dư và tay cầm phụ chắc chắn bảo vệ tay cầm khỏi nhiệt độ của nồi. WMF Perfect Plus cũng phù hợp để sử dụng trên bếp gas. Dòng nồi áp suất WMF Perfect Plus bao gồm 5 kích cỡ khác nhau, cũng như các bộ có thể xếp chồng.

 • Chia tỷ lệ rõ ràng trên núm tín hiệu: biết chính xác nhiệt độ cần thiêt
 • TransTherm all-round bottom: sử dụng được cho nhiều loại bếp bao gồm cả cảm ứng
 • An toàn 5 bước với điều khiển hơi tự động và bảo vệ áp suất dư
 • Dễ dàng vệ sinh: tay cầm có thể tháo rời. Nắp và nồi có thể được đặt trong máy rửa chén

Công nghệ WMF an toàn và dễ sử dụng

Công nghệ WMF đã được kiểm chứng – đơn giản và an toàn

Trong nồi áp suất, thức ăn được nấu ở nhiệt độ cao hơn vì ở áp suất không khí cao, nước chỉ bắt đầu sôi ở nhiệt độ trên 100 ° C. Nồi áp suất được khóa bằng khóa lưỡi lê và phụ kiện hỗ trợ đính kèm để áp lực có thể tích tụ. Vòng đệm ở nắp và thiết bị khóa trong tay cầm đảm bảo kín khí. Trong giai đoạn làm nóng, không khí thoát ra khỏi nồi thông qua việc tăng nhiệt tự động bên trong nồi cho đến khi van đóng lại hoàn toàn. Bây giờ, áp suất trong nồi có thể tích tụ và núm tín hiệu sẽ đẩy dần lên.

WMF Perfect Plus với tay cầm điều khiển mọi hoạt động

Tay cầm điều khiển mọi hoạt động

Được coi là yếu tố điều khiển trung tâm: thanh trượt trên tay cầm để mở, đóng và giảm áp. Tay cầm có thể tháo rời để làm sạch dễ dàng và không sợ bị hỏng. Hoạt động đơn giản với điều khiển một tay.

Hai cấp độ nấu ăn trên WMF Perfect Plus 4.5l

Hai cấp độ nấu ăn

Hai cấp độ nấu: 109 ° C cho vòng cam thứ nhất, 117 ° C cho vòng cam thứ hai. Ngay sau khi đạt đến vòng tín hiệu cần thiết, nguồn cung cấp năng lượng trên bếp tắt và thời gian nấu bắt đầu. Nồi chỉ có thể được mở khi tín hiệu nấu đã biến mất hoàn toàn (núm tín hiệu nấu hạ xuống hoàn toàn).

Thích hợp với nhiều loại bếp

Thích hợp cho tất cả các loại bếp – cũng cho cảm ứng. Một cấu trúc mặt đáy bao gồm một lõi nhôm được bao bọc bởi một viên thép mạ crôm xung quanh, với sự phân phối nhiệt đều và lưu trữ nhiệt dài giúp nấu ăn tiết kiệm năng lượng.

WMF Perfect Plus được sản xuất tại Đức

Sản xuất tại Đức

Lịch sử lâu dài của WMF dựa trên việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao trong các nhà máy của Đức. Được thành lập tại Geislingen an der Steige vào năm 1853, các thương hiệu của Tập đoàn WMF đã đại diện cho văn hóa ẩm thực tốt nhất kể từ đó – được sản xuất tại Đức.

Hướng dẫn vận hành và vệ sinh nồi áp suất WMF Perfect Plus 4.5l

Trước khi sử dụng nồi áp suất lần đầu tiên, bạn nên tự làm quen với các hướng dẫn trong sách hướng dẫn vận hành. Nó là điều cần thiết để nắm rõ các thông số về sản phẩm. Tất cả các nồi áp suất WMF đều có một thang đo bên trong. Giảm nguồn nhiệt cung cấp ngay khi đạt được cài đặt nhiệt cần thiết. Thường xuyên kiểm tra vòng đệm xem có bị mòn không và thay thế sau mỗi hai năm.

WMF cung cấp một giải pháp độc đáo để làm sạch. Các công nghệ hoàn chỉnh nằm gọn trong từng bộ phận. Van và núm tín hiệu nấu được bảo vệ bằng gioăng cao su và không thể bị làm bẩn do thoát hơi nước hoặc chức năng của chúng bị suy yếu. Để làm sạch, đơn giản chỉ cần tháo tay cầm và rửa dưới vòi nước. Chỉ cần đơn giản như vậy thôi bạn nhé.

Chi tiết kĩ thuật nồi áp suất WMF Perfect Plus 4.5l

 • Kích thước: 42,2 x 26,4 x 20,6 cm
 • Trọng lượng: 3,53 kg
 • Vật liệu: thép không gỉ Cromargan® 18/10
 • Đường kính sản phẩm: 22 cm
 • Dung tích: 4,5 lít
 • An toàn máy rửa chén: có
 • Bộ sản phẩm gồm: 01 nồi + 01 xửng hấp

Xem thêm các dụng cụ phòng bếp khác.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm trên trang chủ WMF.