Máy Lọc Không Khí Philips AC2887 10 Cho Phòng Lên Tới 79 m2

9,400,000 

Thương hiệu: Philips

Xuất xứ: Đức

Đóng gói: 1 chiếc

 Đảm bảo chất lượng

 Bảo vệ người mua, giảm thiểu rủi ro

 Giao hàng tận nhà, không lo thủ tục

DƯỢC SĨ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: 090 243 7998

Máy lọc không khí Philips AC2887 10 với diện tích phòng lên tới 79 m2

Một sản phẩm giúp người dùng cải thiện các vấn đề về hô hấp khi mà ô nhiễm không khí đang ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Máy lọc không khí Philips AC2887 10 mang lại một không gian sạch sẽ, thông thoáng và dễ chịu trong phòng kín. Mang lại giấc ngủ ngon và thoải mái, đặc biệt tốt cho người già, trẻ em, người bị dị ứng, người mắc bệnh về đường hô hấp.

Với nhiều điểm nổi bật

 • Máy lọc được 99,9% hạt bụi nhỏ đến 0,02μm: toàn bộ chất độc, vi khuẩn, các tác nhân gây dị ứng, khói thuốc lá,..
 • Máy hoạt động yên tĩnh trong chế độ ban đêm.
 • Lọc hiệu quả phòng có diện tích lên tới 79m2.
 • Tốc độ lọc 333m3/h
 • Tiêu thụ điện thấp
 • Màn hình LCD dễ sử dụng

Mô tả sản phẩm

Máy lọc không khí Philips AC2887 10

Máy lọc không khí Philips AC2887 10

Không khí trong lành và sạch sẽ cho cả gia đình

Chúng ta thường dành 60-90% thời gian ở trong nhà. Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO), không khí trong nhà ô nhiễm hơn 10- 30 lần so với bên ngoài. Đặc biệt với người bị dị ứng, điều này gây ảnh hưởng rất nhiều tới sức khoẻ và hạnh phúc.

Một môi trường sạch sẽ và trong lành là điều kiện tiên quyết cho một cuộc sống khỏe mạnh và một giấc ngủ ngon. Máy lọc không khí Philips AC2887 10 lọc sạch không khí trong phòng và giải phóng chúng khỏi các chất gây dị ứng, khói, chất hạt, khí, mùi, vi khuẩn và virus. Do đó, sản phẩm rất thích hợp cho những người bị dị ứng. Philips AC2887/10 đã được xác nhận bởi Trung tâm nghiên cứu dị ứng châu Âu (ECARF) – có trụ sở tại Charité Berlin – đặc biệt tốt cho người mắc dị ứng.

Cảm nhận sự khác biệt khi hít thở

Công nghệ lọc không khí Philips VitaShield IPS ứng dụng quá trình lọc tự nhiên sử dụng các bộ lọc chất lượng cao – không bị ion hóa hoặc ozone có hại. Đồng thời, máy lọc không khí Philips AC2887 10 thậm chí còn lọc các hạt có kích thước nhỏ tới 0,02 micron

Điểm nổi bật

 • Mạnh mẽ
 • Bộ lọc chất lượng cao
 • Yên tĩnh

Điểm nổi bật của máy lọc không khí Philips AC2887 10

Công nghệ lọc không khí tiên tiến

Công nghệ lọc chất lượng cao giúp lọc không khí hiệu quả

Bộ lọc hepa chất lượng cao, bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc trước mang lại tin tưởng khi loại bỏ được nhiều chất gây ô nhiễm không khí như phấn hoa, bụi, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, khói, bụi mịn, các hạt siêu mịn có kích thước 0,02μm. Thậm chí, nó làm sạch cả mùi hôi/ khó chịu trong không khí. Điều này loại bỏ tới 99,97% các chất gây dị ứng và 99,9% vi khuẩn có trong không khí. Các bộ lọc phải được thay thế sau khoảng một năm (bộ lọc AC) hoặc hai năm (bộ lọc Hepa) sau khi sử dụng.

Lý tưởng cho người dị ứng

Máy lọc không khí Philips AC2887 10 lý tưởng cho người bị dị ứng

Sự thân thiện với người dị ứng của AC2887 đã được xác nhận bởi Tổ chức nghiên cứu dị ứng châu Âu (ECARF), có trụ sở tại Charité Berlin. Các bộ lọc chất lượng cao đã được chứng minh là loại bỏ tất cả các loại chất gây dị ứng khỏi không khí.

Tự động do chất lượng không khí

Cảm biến đo độ nhạy với chỉ số chất lượng không khí

Cảm biến AeraSense đẳng cấp thế giới phát hiện ô nhiễm không khí một cách đáng tin cậy và chính xác. Nó được so sánh với các cảm biến chuyên nghiệp. Nhờ khả năng phát hiện được cải tiến, nó có thể phát hiện các chất gây ô nhiễm không khí một cách hiệu quả và sau đó loại bỏ bằng máy lọc không khí. Nó cung cấp thông tin theo thời gian thực về chất lượng không khí thông qua màn hình chất lượng không khí số độc đáo và vòng màu LED tích hợp. Do đó, chất lượng không khí vô hình được nhìn thấy. Cho cuộc sống hạnh phúc và an toàn khi ở nhà.

Lọc không khí phòng kín lên tới 79 m2

Hiệu suất cao – cho các phòng lên tới 79 m2

Máy lọc khống khí Philips AC2887 10 phù hợp với các phòng có diện tích lên tới 79 m2. Hiệu suất làm sạch CADR (Tốc độ phân phối không khí sạch) là 333m³ / h.

Máy lọc không khí Philips AC2887 10 chế độ ban đêm

Đặc biệt yên tĩnh

Ở chế độ ngủ, máy lọc không khí làm giảm tốc độ quạt và tiếng ồn để bạn có thể ngủ yên. Ánh sáng của máy lọc không khí cũng có thể được làm mờ và / hoặc tắt theo yêu cầu.

Máy lọc không khí Philips AC2887 10 nhiều chế độ làm sạch

Chế độ dị ứng đặc biệt và chế độ xe hơi

Chế độ chung của AC2887/10 tự động điều chỉnh hiệu suất làm sạch độc lập tùy thuộc vào chất lượng không khí đo được. Trong chế độ dị ứng bổ sung, hiệu suất làm sạch tăng 60% nhờ lập trình thông minh, giúp loại bỏ các chất gây dị ứng trong không khí đặc biệt hiệu quả.

Tiêu thụ ít năng lượng

Tiêu thụ năng lượng thấp

Máy lọc không khí Philips AC2887 10 rất tiết kiệm năng lượng do quá trình làm sạch hiệu quả. Tùy thuộc vào cài đặt, nó tiêu thụ từ 11 W đến 56 W trong khi hoạt động.

Thông số kỹ thuật máy lọc không khí Philips AC2887 10

 • Trọng lượng sản phẩm: 7,73 Kg
 • Kích thước sản phẩm: 24 x 35,9 x 55,8 cm
 • Màu: trắng – đen
 • Độ ồn: 51 dB
 • Phạm vi cung cấp 1 máy lọc không khí bao gồm: than hoạt tính và bộ lọc HEPA NanoProtect S3
 • Diện tích lọc tối đa: 79 mét vuông
 • Điện áp: 220v

Xem thông tin chi tiết sản phẩm trên trang chủ Philips của đức. Xem thêm các sản phẩm làm mát không khí và thơm phòng khác.