Đông Trùng Hạ Thảo Zeinpharma Cordyceps CS-4 500 mg, 120 Viên Nang

650,000 

Thương hiệu: Zeinpharma

Xuất xứ: Đức

Đóng gói: 120 viên nang

 Đảm bảo chất lượng

 Bảo vệ người mua, giảm thiểu rủi ro

 Giao hàng tận nhà, không lo thủ tục

DƯỢC SĨ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG: 090 243 7998
Danh mục:

Đông trùng hạ thảo ZeinPharma Cordyceps CS-4 500 mg, 120 viên nang

Tận dụng những đặc tính tuyệt vời của nấm sâu bướm Trung Quốc, viên nang đông trùng hạ thảo ZeinPharma Cordyceps CS-4 500 mg có tác dụng bồi bổ và tăng cường sức khỏe, tăng cường khả năng miễn dịch. Tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, đau lưng, mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế. Dùng cho mọi lứa tuổi cả nam và nữ.

Đông trùng hạ thảo còn hỗ trợ điều trị ung thư, điều tiết đường huyết, kiểm soát bệnh tiểu đường. Hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim, gan và phổi. Ngoài ra, sản phẩm thường được dùng làm thuốc bổ dùng cho người gầy, sức khoẻ yếu.

Đây là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và cung cấp cho cơ thể bạn polysaccharides. Góp phần tăng cường thể chất tổng thể và khả năng tập trung lâu dài của bạn.

Zeinpharma Cordyceps CS-4 500 mg

Với chiết xuất đông trùng hạ thảo CS-4 quý giá từ sợi nấm dược liệu cô đặc. Khám phá hiệu quả của nấm sâu bướm và hưởng lợi từ nhiều đặc tính tích cực của một trong những loại nấm tự nhiên quý nhất trên thế giới!

  • Được làm từ chiết xuất CS-4 chất lượng cao (8: 1)
  • Liều lượng cao – chỉ 2 viên mỗi ngày
  • Chất lượng cao nhất với giá hợp lý
  • Sản xuất tại Đức

Cordyceps sinensis là gì?

“Một cây nấm với công dụng đáng kinh ngạc”. Đông trùng hạ thảo là một loại nấm sâu bướm của Trung Quốc và có nguồn gốc từ Tây Tạng. Môi trường sống của nó không phải như các loại nấm trên gỗ khác, mà là trên một loại sâu bướm có nguồn gốc từ độ cao lên đến 5000 m. Nấm sâu bướm Trung Quốc nổi tiếng nhờ tác dụng của nó đối với những con bò Tây Tạng và những người dân chăn cừu ở đây. Bởi vì một ngày nọ, những người chăn cừu nhận thấy sự thay đổi tích cực ở bò Tây Tạng của họ và cho rằng điều này là do nấm sâu bướm mà bò Tây Tạng thường ăn khi chúng ăn cỏ vùng cao.

Lý do chính mang lại hiệu quả tuyệt vời của nó là các chất dinh dưỡng và polysaccharide có giá trị.

Đông trùng hạ thảo ZeinPharma Cordyceps CS-4 500 mg

Cordyceps sinensis: Thậm chí còn quý hơn nấm cục!

Nấm sâu bướm Trung Quốc đã trở nên hiếm trong tự nhiên, khiến nó trở thành một thứ quý hiếm gần như vô giá. Bởi vì chỉ 1 kg bây giờ đã có giá lên đến 28.000 €.

Viên nang đông trùng hạ thảo Zeinpharma Cordyceps CS-4 500 mg có gì đặc biệt?

Sợi nấm Cordyceps được nuôi cấy trên chất lỏng dinh dưỡng và chiết xuất nhẹ nhàng bằng cách chiết xuất bằng nước nóng. Sau khi chiết xuất, cuối cùng thu được nguyên liệu nấm hoàn toàn tinh khiết CS-4. Các nghiên cứu khoa học cho thấy thành phần của CS-4 được chiết xuất hoàn toàn giống với thành phần của nấm sâu bướm thật. Với viên nang đông trùng hạ thảo Zeinpharma Cordyceps CS-4 500 mg của chúng tôi, bạn sẽ có được Đông trùng hạ thảo truyền thống ở dạng chiết xuất cô đặc.

Đông Trùng Hạ Thảo Zeinpharma Cordyceps CS-4 500 mg, 120 Viên Nang

Đông trùng hạ thảo ZeinPharma Cordyceps CS-4 500 mg

Lợi ích của chiết xuất Cordyceps sinensis là gì?

Quá trình chiết xuất giúp thu hồi tập trung các thành phần, đặc biệt là các polysaccharid. Hơn hết, polysaccharid trong chiết xuất cô đặc gấp 20 lần so với bột nấm bình thường. Với viên nang đông trùng hạ thảo Zeinpharma Cordyceps CS-4 500 mg của chúng tôi, bạn sẽ nhận được chiết xuất chất lượng cao từ sợi nấm và tận dụng tối đa những ưu điểm của nấm.

Lợi thế viên nang đông trùng hạ thảo Zeinpharma Cordyceps CS-4 500 mg của chúng tôi:

Viên nang đông trùng hạ thảo chứa chiết xuất CS-4 có giá trị.

Từ khâu trồng trọt đến thu hoạch, chúng tôi đảm bảo chiết xuất chất lượng tốt nhất từ ​​sợi nấm của nấm sâu bướm Trung Quốc với giá cả phải chăng.

Thành phần giống hệt nấm sâu bướm Trung Quốc tự nhiên.

Độ tinh khiết của sản phẩm được kiểm tra kĩ lưỡng.

Đông trùng hạ thảo ZeinPharma Cordyceps CS-4 500 mg

Xem chi tiết sản phẩm trên trang chủ Zeinpharma của Đức. Xem thêm các sản phẩm thực phẩm chức năng khác của Shop.